Cửa nhựa có lõi thép gia cường được sản xuất từ các thanh Profile định hình, làm từ chất liệu Poly Ethylene và bên trong được được thiết kế các gân tăng cứng tạo nên các khoang rỗng riêng biệt làm cho thanh Profile có tính cứng và cách âm cách nhiệt. Kết hợp với thanh Profile cửa uPVC còn được gia cường thêm bằng những thanh thép định hình, chính vì thế sản phẩm cửa uPVC nổi bật hơn các loại cửa thông thường khác nhờ các tính năng dưới đây.

1. Tính cách nhiệt cao: Cửa Smart Windows là sự tập hợp đồng bộ từ các linh kiện: Profile, KKPK, kính, gioăng... được thiết kế nhằm mục đích cách nhiệt cao. Khả năng cách nhiệt cao hơn cửa nhôm 1250 lần, cửa thép 360 lần, có thể tạo ra một sự chênh lệch về nhiệt độ đáng kể, tiết kiệm điện năng.

2 Tính cách cách âm: Cửa Smart Windows có độ liên kết cao, kết hợp với hệ gioăng kín làm tăng khả năng cách âm phù hợp với tiêu chuẩn DIN 4109.

3. Chống lão hoá – cong vênh co ngót: Thanh Profile được sản xuất từ vật liẹu tổng hợp PVC, sự kết hợp giữa Polyme với các chất phụ gia (chống tia cực tím, chống cháy, va đâp...) bên trong thanh Profile có lõi thép gia cường nên ở nhiệt độ từ -30°C đến 70°C với môi trường nắng, mưa, ẩm ướt vẫn không bị cong vênh, co ngót.

4. Chống cháy: Cửa Smart Windows được sản xuất từ vật liệu Polyme và chất phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác, ngay cả ở điều kiện nhiệt độ cao gần 1000°C của ngọn lửa, thanh Profile chỉ biến dạng ở tình trạng bắt cháy, không bắt lửa...

5. Tính chịu va đập: Ở nhiệt độ -10°C dùng búa thử (1Kg) rơi từ độ cao 1m xuống thanh Profile không bị rạn nứt, chịu áp lực của gió tốt.

6. Tính chịu nước - Độ kín khít cao

7. Không bị oxi hoá: Thanh Profile uPVC có tuổi thọ rất cao, không bị ô xi hoá, không bị lão hoá hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axít.

8. Tính an toàn bảo vệ an toàn: Cửa Smart Windows được sử dụng hệ thống PKKK có nhiều điểm chốt, có độ bền cao, nẹp cửa được thiết kế bên trong, sử dụng kính dán an toàn nên hạn chế khả năng xâm nhập vào nhà.

9. Thiết kế khoa học - Thuận tiện trong thi công: Cửa Smart Windows sử dụng thanh Profile định hình được thiết kế dựa trên sự đa dạng của hệ qui cách và màu sắc, cho phép tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đặc do được tổ hợp từ những sản phẩm tiêu chuẩn nên rất thuận tiện trong thi công lắp đặt.

Dây chuyền sản xuất: Máy sản xuất cửa nhựa lõi thép, máy sản xuất cửa nhựa, máy làm cửa nhôm