Nguyên vật liệu bao gồm: Profile, lõi thép gia cường, KKPP, các vật tư phụ, được lấy từ các kho nguyên vật liệu chuyển về phân xưởng sản xuất.

1. Công đoạn lấy nguyên vật liệu để làm cửa nhựa lõi thép:

Nguyên vật liệu bao gồm: Profile, lõi thép gia cường, KKPP, các vật tư phụ, được lấy từ các kho nguyên vật liệu chuyển về phân xưởng sản xuất.

2. Công đoạn Cắt cửa nhựa lõi thép:

  • Profile và lõi thép được tiến hành cắt theo kích thước của bản vẽ chi tiết bằng các thiết bị cắt.
  • Lõi thép được lồng vào Profile và được liên kết với nhau bằng các loại vít tự khoan.
  • Tiến hành khoan rãnh thoát nước, khoan ổ khoá đối với những thanh Profile đã được ký hiệu riêng, khoan lỗ trên khung bao để định vị trí cho các loại vít nối (trường hợp phải tách khung) và các vít nở. Kết thúc công đoạn cắt.

3. Công đoạn Hàn - Làm sạch cửa nhựa: 

Thành phẩm của công đoạn cắt được chuyển đến các máy hàn 4 đầu, 3 đầu, 2 đầu, 1 đầu tuỳ từng trường hợp. Ở đó các thanh Profile có lõi thép được hàn lại với nhau theo qui cách thiết kế. Sau khi hàn xong được chuyển qua các thiết bị làm sạch mối hàn để làm sạch. Kết thúc công đoạn Hàn - làm sạch.

4. Công đoạn Lắp ráp Phụ kiện kim khí: 

Thành phẩm sau công đoạn Hàn-làm sạch được chuyển đế khu vực lắp ráp Pkkk. Tại đó sẽ tiến hành lồng các loại gioăng theo chỉ định. Sau đó sẽ căn cứ vào tiêu chuẩn, qui cách của mỗi loại cửa tiến hành bắt pkkk. Kết thúc công đoạn lắp ráp Phụ kiện kim khí.

5. Công đoạn hoàn thiện sản phẩm: 

Sau khi lắp ráp xong Pkkk tiến hành lắp kính hoặc Pano vào sản phảm. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được bộ phận KCS kiểm tra, nếu đạt sẽ được đóng gói và dán tem KCS chuyển vào kho thành phẩm.

Công ty AG Group cung cấp các dây chuyền máy sản xuất cửa nhựa, máy sản xuất cửa nhựa lõi thép, máy làm cửa nhôm ...